Sản Xuất Băng Tải PVC Dán Gân Chất Lượng

Một băng tải pvc dán gân chất lượng là một băng tải phải đảm bảo về độ bền và đem lại lợi ích cho người dùng. Bên cạnh đó những chi tiết và bộ phận phải được sản xuất chính xác để băng tải hoạt động tốt nhất. Do vậy nên quá trình để thiết kế và sản xuất băng tải dán gân pvc luôn được các nhà cung cấp ưu tiên đầu tư. Sau đây sẽ là những nội dung liên quan đến khâu thiết kế các loại băng tải dán gân. Mời bạn đọc tham khảo. 

Hai loại băng tải pvc dán gân thường được sản xuất

Khi nói về băng tải pvc thì có 2 loại gân băng tải thường được nhiều khách hàng ưa dùng cũng như được nhà cung cấp khuyến nghị đó là:

băng tải pvc dán gân
Hai loại dán gân thông dụng

Băng tải với gân dán chữ T

Hiểu đơn giản thì gan sẽ có hình chữ T. Với thiết kế chữ T này băng tải sẽ chặn hoặc giữ các vật liệu dạng hạt to hay nhở, khối hàng có khối lượng lớn khi được vận chuyển lên độ dốc cao sẽ không bị trượt.

Gân T cũng có nhiều loại khác nhau và được sản xuất để đáp ứng với nhu cầu sử dụng băng tải của khách hàng như là: T20, T30, T40, T50, T60…. Những gân T này sẽ được dán lên bề mặt băng tải và được dán theo chiều ngang.

Băng tải pvc dán gân K

Bề mặt băng tải sẽ được dán các gân K. Nhờ vậy băng tải sẽ tạo được sự  ma sát với vật được chuyển và không cho nó bị trôi ngược lại khi cần chuyển lên cao.

Khác với gân T, gân K không chỉ có thể được dán theo chiều ngang mà nó cũng có thể được dán dọc với chiều chạy của băng tải. Băng tải không bị lệch khi vận hành nhờ vào sự bám trụ vào rãnh ru lô của các gân KK.

Một số loại kích thước gân K thường dùng như: 8x5mm, 6x4mm, 10x6mm, 13x8mm, 17x11mm,….

Quy trình thiết kế hệ thống băng tải pvc dán gân

Những công đoạn cần phải trải qua để cho ra một hệ thống băng tải dán gân pvc chất lượng sẽ được giới thiệu cơ bản như sau: 

Băng Tải PVC Dán Gân
Sản Xuất Băng Tải PVC Dán Gân

Công đoạn 1: Lên bản vẽ băng tải

Tại sao cần phải lên bảng vẽ cho băng? Câu trả lời đó chính là không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng dùng băng tải pvc có tất cả các thông số giống nhau. Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng về băng tải mà họ cần. Qua bản vẽ, cả nhà sản xuất lẫn khách hàng đều có thể thấy liệu rằng băng tải pvc gân này có đáp ứng đúng với hoạt động kinh doanh của khách hàng hay không? Ngoài ra, một bản vẽ chi tiết sẽ giúp cho quá trình sản xuất băng tải dễ dàng và chính xác hơn.  Bản vẽ hoàn chỉnh sẽ là tiền đề cho người thợ chế tạo thực hiện và tạo ra băng tải có kích thước, chất liệu, thành phần,…. đúng chuẩn.

Công đoạn 2: Tiến hành sản xuất băng tải pvc dán gân

Sau khi nhận được sự chấp nhận của khách hàng về bản vẽ băng tải thì nhà cung cấp sẽ tiến hành sản xuất ra một băng tải hoàn chỉnh.

Trong suốt quá trình này luôn có đội ngũ kỹ thuật kiểm soát kỹ lưỡng và đảm bảo các thống số đều phải chính xác. Công tác phải được diễn ra thường xuyên để kịp thời phát hiện và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra để mang tới băng tải dán gân pvc chất lượng.

Công đoạn 3: Bàn giao băng tải cho khách hàng

Trước khi bàn giao thì băng tải sẽ được vận hành thử để đảm bảo hoạt động trơn tru. Sau đó sẽ tiến hàng bàn giao cho khách hàng. Đối với những trường hợp doanh nghiệp cần liên kết với các loại băng tải khác thì sẽ được hỗ trợ bởi nhà cung cấp.

băng tải pvc dán gân
Băng tải dán gân mini 

Liên hệ thiết kế băng tải pvc dán gân theo yêu cầu tại Phương Trí Tín

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa chỉ văn phòng: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ nhà máy: C8/15 Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 090 945 1386090 223 8635

Email:conveyor@phuongtritin.vn

Website: www.phuongtritin.vn 

Zalo: zalo.me/0909451386

Xem thêm các bào viết liên quan

Băng Tải Cao Su Có Gân Thường Được Dùng Để Làm Gì?

Các Loại Băng Tải PVC Được Dùng Nhiều Nhất

Những Điểm Nổi Trội Của Băng Tải Dán Gân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *