Lợi Ích Hệ Thống Băng Tải Trong Công Nghiệp

Tháng Hai 28, 2023

Trong nền công nghiệp hiện nay, hệ thống băng tải không còn là cái tên quá xa lạ với các chủ doanh nghiệp. Chúng gần như được ứng dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất bởi đặc tính dễ sử dụng và nâng cao hiệu suất. Vậy việc ứng dụng hệ thống băng tải trong công nghiệp, cụ thể đem lại cho doanh nghiệp những ích lợi gì? Đơn vị lắp đặt hệ thống băng tải uy tín ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thế nào là hệ thống băng tải trong công nghiệp?

Hệ thống băng tải là công nghệ xử lý vật liệu, di chuyển hàng hóa, vật tư từ khu vực này đến khu vực khác trong một quãng đường được xác định trước. Hệ thống băng tải trong công nghiệp cho phép vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó chúng còn cung cấp các giải pháp dễ thực hiện để di chuyển và xử lý khối lượng lớn các mặt hàng, giảm thiểu rủi ro.

hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp có lợi gì cho doanh nghiệp

Hệ thống băng tải tự động mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình. Dưới đây là những lợi thế chính mà bạn có thể mong đợi từ công nghệ xử lý vật liệu này:

Cắt giảm chi phí lao động thủ công

Khi sử dụng hệ thống vận chuyển thủ công cho vật liệu và hàng hóa của mình, bạn cần thuê thêm người để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Thay vào đó, việc sử dụng hệ thống băng tải tự động không chỉ làm việc nhanh chóng mà còn làm giảm đáng kể chi phí thuê thêm nhân công của bạn.

Khi ứng dụng hệ thống băng tải trong công nghiệp, bạn chỉ cần đầu tư một hệ thống là có thể hoàn thành công việc của 10, thậm chí 20 công nhân.

hệ thống băng tải

Lợi ích của hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp

Giảm thiểu sai sót của con người và thương tích tại nơi làm việc

Người lao động dễ bị mệt mỏi và mất tập trung khi làm việc. Họ có thể trượt hoặc ngã do không chú ý. Điều này đem lại rủi ro thương tích lao động khá cao.

Tự động hóa quy trình kho bằng hệ thống băng tải là một cách để giảm thương tích tại nơi làm việc. Mặt khác, hệ thống băng tải không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp hoặc tham gia nào của con người. Do đó, không gây ra các rủi ro tương tự.

Tăng hiệu quả hoạt động và năng suất

Về mặt vật lý, vận chuyển hàng hóa qua nhà kho có thể là một thách thức. Nó làm lãng phí khá nhiều thời gian và công sức của nhân viên, nhiều trường hợp có thể dẫn đến hoạt động kém hiệu quả, tắc nghẽn, mất năng suất .

Hệ thống băng tải tự động có thể giúp bạn đạt được mục tiêu hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn một giải pháp có thể phân loại và gửi hàng hóa đến các trạm tương ứng một cách nhanh chóng.

Cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong vận chuyển vật liệu

Một số công ty có yêu cầu vận chuyển một chiều hoặc chỉ cần dây đai thẳng không có vòng quay. Các công ty khác, đặc biệt là những nơi hàng hóa trải qua nhiều quá trình sản xuất/chế biến, cần hệ thống băng tải trong công nghiệp có thể mang lại sự linh hoạt hơn về kích thước băng tải, khả năng roto, chiều cao của máy và độ cong.

Lắp đặt hệ thống băng tải uy tín ở đâu?

hệ thống băng tải

Phương Trí Tín – Chuyên lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp hiện đại

Có thể thấy hệ thống băng tải đem lại rất nhiều giá trị cho công ty. Điều này cho thấy việc đầu tư vào hệ thống băng tải trong công nghiệp là hoàn toàn xứng đáng.

Phương Trí Tín là đơn vị hàng đầu về cung cấp băng tải con lăn, băng chuyền, băng tải, những hệ thống băng tải công nghiệp và giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất dùng trong các ngành công nghiệp chế biến, may mặc, lắp ráp …

Nếu khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp và các giải pháp tự động hóa khác cho dây chuyền sản xuất của mình vui lòng liên hệ Phương Trí Tín ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa chỉ: C8/15 Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0909451386 – 090223863

Email: conveyor@phuongtritin.vn

Website: www.phuongtritin.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bangtaiphuongtritin/

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger