Những Lưu Ý Khi Mua Băng Tải PVC Chịu Nhiệt

Băng tải pvc chịu nhiệt đã đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt là giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu một cách tự động. Nhờ có băng tải doanh nghiệp sẽ có thể vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho dây chuyền sản xuất của mình. Do đó việc chọn được hệ thống băng tải phù hợp sẽ là điều kiện ưu tiên của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là những thông tin về những lưu ý khi mua loại băng tải chịu nhiệt này. 

Cấu tạo và thông số kỹ thuật băng tải pvc chịu nhiệt

Băng tải phù hợp mới đem lại cho hoạt động kinh doanh của bạn có năng suất và lợi ích tốt nhất. Do đó khi lựa mua băng tải, bạn nên chọn loại có cấu tạo phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Thường thì cấu tạo của băng tải chịu nhiệt gồm có:

Bộ khung với chất liệu cứng, bền và chịu nhiệt như thép không gỉ hay inox. Cộng thêm vào đó là lớp sơn tĩnh điện. Khung băng tải sẽ được thiết kế với đủ loại kích thước khác nhau theo nhu cầu. Băng tải pvc thường có khung ngang, khung nghiêng, khung cong,…

Mặt dây tải được làm từ chất liệu pvc chịu nhiệt cực tốt để có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao. 

Hệ thống con lăn đỡ, bộ điều khiển và các phụ kiện khác như bánh xe, cách ngăn,…. cũng cần phải được nêu chi tiết.

băng tải pvc chịu nhiệt
Dây băng pvc chịu nhiệt 

Giá băng tải pvc chịu nhiệt

Đây luôn là điều mà nhiều người quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào không chỉ nói riêng là băng tải. Nếu bạn mua được băng tải pvc với giá tốt điều này đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư. Từ đó tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho công việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn hãy đi khảo sát giá của các loại băng tải pvc và các đơn vị cung cấp. 

băng tải pvc chịu nhiệt
Mua băng tải với giá tốt 

Chú ý đến việc bảo hành và dịch vụ hậu mua băng tải 

Yếu tố bảo hành và dịch vụ hậu mua băng tải pvc chịu nhiệt là điều mà bạn cần phải quan tâm. Khi bạn đã mua và sử dụng băng tải thì điều đó không có nghĩa đã là kết thúc. Khi sử dụng băng tải thì nhất là giai đoạn mới đưa vào hoạt động thì băng tải có thể có những trục trặc. Lúc này nếu bạn được cung cấp một chính sách bảo hàng rõ ràng thì sẽ được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Bên cạnh đó những dịch vụ về bảo dưỡng và bảo trì cũng cần được quan tâm. Sau một thời gian hoạt động băng tải sẽ cso sự bào màng nhất định. Do đó, doanh nghiệp cần phải tân trang lại để đảm bảo được hoạt động của băng tải đem lại suất tốt nhất.  

Đơn vị uy tín cung cấp băng tải pvc chịu nhiệt

Nhà cung cấp luôn là vấn đề gây băn khoăn khi khách hàng lựa mua băng tải. Một đơn vị uy tín sẽ luôn đảm bảo về chất lượng băng tải khi đưa ra thị trường. Và để có được uy tín trong ngành, nhà cung cấp luôn tân trang những thiết bị sản xuất của mình để hoàn thành đúng tiến độ và chính xác từng chi tiết cho sản phẩm.

băng tải pvc chịu nhiệt
Cung cấp băng tải chất lượng

Phương Trí Tín đã có mặt trên thị trường từ sớm và đã cung cấp giải pháp tự động vận hành bằng băng tải cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Do đó chúng tôi luôn hiểu và đáp ứng được những yêu cầu về băng tải khác nhau đối với nỗi lĩnh vực riêng.

Liên hệ Phương Trí Tín để lựa chọn băng tải pvc chịu nhiệt thích hợp! 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa chỉ văn phòng: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ nhà máy: C8/15 Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 090 945 1386 – 090 223 8635

Email: conveyor@phuongtritin.vn

Website: www.phuongtritin.vn

Zalo: zalo.me/0909451386

Xem thêm các bài viết liên quan

Báo Giá Băng Chuyền Công Nghiệp TPHCM

Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Hệ Thống Băng Tải Cao Su Chịu Dầu

Các Loại Băng Tải PVC Thông Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *