Công ty cơ khí chế tạo Phương Trí Tín được ra đời trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra giải pháp hữu ích nhất. Phương Trí Tín đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu trọng tâm hàng đầu. 

Lĩnh vực hoạt động

Là một doanh nghiệp hoặt động trong đa lĩnh vực như:gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại,…đặc biệt là kĩnh vực băng tải, băng chuyền. Với đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí đặc biệt là trong nghành băng tải, băng chuyền. Cộng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Phương Trí Tín luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Phương Trí Tín.

Tương lai

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Phương Trí Tín cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ. Nâng cao nâng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chât lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Phương Trí Tín luôn trân trọng các giá trị nên tảng cho sự phát triển. Đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng . Và không cơ bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng . Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Phương Trí Tín đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng. Phương Trí Tín chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Cơ khí chế tạo Phương Trí Tín được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Với trụ sở chính tại : Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Nhà máy sản xuất: C8/15, Đường Dân Công Hỏa Tuyến, ấp 3A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh , TPHCM

Năng lực của Phương Trí Tín

Với sự phát triển nhanh chống , Phương Trí Tín hiện nay đã vươn lên trở trành một công ty, một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh cực gia công cơ khí, thiết bị, phụ kiện công nghiệp đặc biệt là băng tải băng chuyền, hệ thống tự động, bàn thao tác,…uy tín nhất Việt Nam, với nhiều đối tác , khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Chính sách bảo hành

Phương Trí tín luôn cố gắng và quyết tâm tập trung nguồn lực để thực hiện đúng , tốt nhất các chính bảo hành đã cam kết với khách hàng, đối tác đã tin tưởng vào công ty.

Với mỗi sản phẩm được công ty Phương Trí Tín sản xuất và đưa ra thị trường đều được công ty bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm tùy từng loại sản phẩm. Ngoài ra công ty Phương Trí Tín còn hỗ trợ khách hàng bảo trì bảo dưỡng hàng năm khi đã hết bảo hành.

Giá trị cốt lõi

Trên con đường phát triển của Phương Trí Tín , công ty luôn cố gắng khẳng định giá trị cốt lõi của công ty đã đề ra ngay khi thành lập như sau

Sứ mệnh công ty

Khẳng định và xây dựng giá trị mới cao hơn xã hội;

Xây dựng tổ chức mà ở đó sự công bằng được đề cao, luôn tạo điều kiện để nhân viên được phát triển hết khả năng của mình.tổ chức mà ở đó sự công bằng được đề cao, luôn tạo điều kiện để nhân viên được phát triển hết khả năng của mình.

Triết lý kinh doanh

Đáp ứng nhu cầu khách hàng với phương châm “sản phẩm tốt-dịch vụ tốt- giá cả cạnh tranh”

Luôn trao dồi , phát triển để ngày càng phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.uôn trao dồi , phát triển để ngày càng phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Không vì lợi nhuận mà giảm chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng.