GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG TRÍ TÍN

Phương Trí Tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản xuất và lắp đặt hàng nghìn hệ thống, giải pháp tự động hóa đã triển khai trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Phương Trí Tín cung cấp đều được kiểm tra, giám sát từng công đoạn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tại từng khâu và từng bộ phận, chỉ những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng mới đến được tay khách hàng.

Với sứ mang hệ thống tự động hóa cho doanh nghiệp và con người và xã hội ngày một tốt hơn. Phương Trí Tín luôn tập chung nguồn lực đầu tư cho nghiên cứu phát triển và tiêu chuẩn hóa, cho ra những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khách hàng và xã hội.

Công ty cơ khí chế tạo Phương Trí Tín là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp băng tải con lăn, băng chuyền, băng tải, những hệ thống và giải pháp tự động hóa công nghiệp tiên tiến, hiện đại nhất. Với hiệu quả và chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm mà Phương Trí Tín mang lại đều được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ khâu gia công – chế tạo – lắp ráp – chạy thử đều được đầu tư tỉ mỉ.

Nhà máy có quy mô, tính chuyên nghiệp cao tại TPHCM, cùng năng lực sản xuất ngày càng được nâng tầm và phát triển. Hội tụ đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại, đáp ứng tốt những yêu cầu đến từ khách hàng. Phương trí tín còn tự hào là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Phương Trí Tín Là Đơn Vị Hợp Tác?

Với sự phát triển, cải tiến, nâng cao giá trị sản phẩm không ngừng nghỉ, Phương Trí Tín đã trở thành một công ty, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, các thiết bị và phụ kiện công nghiệp. Đặc biệt hơn cả đó chính là băng chuyền, băng tải, hệ thống tự động, bàn thao tác,… Tự hào là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo những sản phẩm chất lượng với uy tín hàng đầu.
 • Làm việc với chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Sản phẩm đến tận tay khách hàng là những sản phẩm tâm huyết với từng công đoạn, từng khâu nghiêm ngặt nhất.
 • Phương Trí Tín sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhanh chóng 24/24. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là mục tiêu phấn đấu và luôn có trách nhiệm đối với họ.
 • Nhà máy sản xuất theo chuẩn cao, nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng ra thị trường.
 • Giá cả cạnh tranh cao nhất trên thị trường, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, với mức giá ưu đãi nhất.

Phương Trí Tín Nâng Tầm Công Cuộc Hiện Đại Hóa Doanh Nghiệp

Phương trí tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và công nghệ. Những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tại phương trí tín đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng ở từng bộ phận, từng khâu. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng phải chuẩn và chất lượng nhất.

Với sứ mệnh của công ty kiến tạo công nghệ để phụng sự xã hội và con người ngày một tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu và phát triển về tiêu chuẩn hóa. Đồng thời đưa ra những giải pháp, sản phẩm chất lượng cao để có thể đáp ứng tốt nhu cầu khắ khe đến từ đối tác và toàn xã hội.

Những Chính Sách Bảo Hành Chất Lượng

 1. Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng từ “sản phẩm chất lượng – dịch vụ chuyên nghiệp – giá cả ưu đãi”
 2. Đặt con người là trọng tâm và Luôn luôn chú trọng về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.
 3. Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO hiện hành, cải tiến liên tục hệ thống quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.
 4. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên phục vụ.
 5. Xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, cam kết những sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng đều chuyên nghiệp nhất.

Đối với mỗi sản phẩm được công ty Phương Trí Tín sản xuất và tung ra thị trường đều được bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm tùy theo từng loại sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bảo trì bảo dưỡng hàng năm khi đã hết bảo hành.

Giá Trị Cốt Lõi

Tại phương trí tín, giá trị cốt lõi của công ty được truyền đạt rộng rãi đến tất cả cán bộ công nhân viên. Họ đều phải nắm bắt, thấu hiểu tất cả những suy nghĩ và hanh dộng đều hướng đến một mục tiêu duy nhất đó chính là giá trị cốt lõi và niềm tin yêu của tất cả khách hàng.

1. Trách nhiệm

 • Đối với bản thân: Luôn cầu tiến trong công việc, luôn lắng nghe và có ý chí vươn lên.
 • Đối với khách hàng: Phục vụ hết mình, với tinh thần và trách nhiệm cao.
 • Đối với tổ chức: Đặt trách nhiệm của mình với tổ chức lên cao trong từng suy nghĩ và hành đọng.

2. Tận tâm

Làm việc với khách hàng – đồng nghiệp – tổ chức luôn hết mình, nhiệt tình.

3. Hướng đến

Một cuộc sống tiện nghi hơn, hạnh phúc và bền vững hơn