Cách Chọn Dây Chuyền Băng Tải PVC Phù Hợp 

Mỗi cơ sở sản xuất, vận chuyển có những yêu cầu khác về kỹ thuật và cách vận hàng khác nhau. Do đó, nhu cầu về hệ thống băng tải, đặc biệt là băng tải pvc cũng có những điểm khác biệt nhau. Mỗi băng tải sẽ mang đến những công dụng và tiện ích phù hợp với từng ngành nghề. Vì vậy để chọn ra được dây chuyền băng tải pvc phù hợp với doanh nghiệp của mình thì người mua cần phải xem xét yếu tố sau:

Dây chuyền băng tải pvc phù hợp với doanh nghiệp cần đạt điều gì?

Có 2 yếu tố cần phải xét duyệt để bạn có thể chọn được băng tải pvc cho dây chuyền sản xuất của mình, đó là: 

Băng tải pvc phải có những đặc điểm phù hợp

 

dây chuyền băng tải pvc
Hệ thống băng tải pvc 

Thành phần chất liệu của băng tải

Vì để có thể vận chuyển được đa dạng các vật liệu hay hàng hóa với nhiều hình thù, đặc biệt như dầu, thanh đá…. Chất liệu làm băng tải pvc cần phải có thể kháng được hóa chất và bền bỉ đối với hàng hóa có trọng tải lớn. Chất liệu được ưu tiên đó là inox khung, và dây đai pvc dẻo. Như vậy băng tải mới có thể chịu được tác động từ các lực bên ngoài và sự mài mòn của môi trường.

Độ hạn chế mài mòn của dây chuyền băng tải pvc 

Đây là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn băng tải vì nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian  sử dụng băng tải. Điều này dẫn đến việc phải thay mới băng tải pvc khi bị hư hỏng sớm. Dẫn đến doanh nghiệp phải đầu tư nhiều lần. Vì vậy chỉ số kháng mòn phù hợp với từng lĩnh vực của băng tải sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí của mình.

Kích thước và hình dáng băng tải 

Yếu tố không thể bỏ quan là kích cỡ của băng tải. Vì băng tải Tùy theo kích thước vật liệu phải tương thích với quy mô của khách hàng thì mới đảm bảo được sự vận hành trơn tru mà không lo lãng phí. Một số loại băng tải đáng chú ý như băng tải cong pvc, băng tải pvc nâng hạ,….

Dây chuyền băng tải pvc có lưu chuyển linh động

Đối với những cơ sở kinh doanh, đặc biệt công ty vận chuyển thì họ yêu cầu chuyển hàng liên tụ lên xuống. Vì vậy yêu cầu về băng tải pvc vận chuyển phải linh hoạt được nhiều vị trí điều kiện khác nhau. 

Yêu cầu băng tải pvc phù hợp với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp 

Bên cạnh việc xem xét về đặc tính băng tải, khách hàng không thể bỏ qua các chi tiết, yêu cầu của công việc vận chuyển hàng hóa hay vật tư của mình. 

Dây chuyền băng tải pvc
Dây chuyền băng tải pvc

Thời gian và năng suất hoạt động

Mỗi hoạt động của từng cách vận hành của khách hàng sẽ yêu cầu về thời gian nhanh hay chậm khác nhau. Bên cạnh đó nếu trong thời gian dài mà băng tải phải làm việc liên tục thì càng cần chọn băng tải pvc cho phù hợp. Vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động băng tải, dẫn đến hiệu quả công việc vận hành của khách hàng.

Môi trường, không gian đặt dây chuyền băng tải pvc 

Với những nơi có độ ẩm cao, tiềm năng cháy nổ hay có hóa chất dễ ăn mòn,… thì cần xét chọn băng tải phù hợp để giảm thiểu tối sự cố. Đồng thời đảm bảo độ bền băng tải và không làm gián đoạn công việc.

Diện tích từng cơ sở sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng đến kích cỡ băng tải. Do đó, khách hàng cần chú ý đến chi tiết này để đưa hệ thống băng tải pvc phù hợp với điều kiện sản xuất vận chuyển của mình. 

Chi phí doanh nghiệp

Chi phí đầu tư vào lắp đặt hệ thống băng tải pvc của từng khách hàng sẽ không thể giống nhau hoàn toàn. Sẽ có những khách hàng quan tâm nhiều về chi phí ban đầu. Cũng sẽ có người coi trọng tính lâu dài và tính toán đến chi phí sửa chữa,…. Vì vậy doanh nghiệp cần nêu rõ về nhu cầu của mình để nhà cung cấp băng tải đưa ra giải pháp hữu ích nhất.

Sản xuất dây chuyền băng tải pvc theo yêu cầu – Phương Trí Tín

Phương Trí Tín nhận sản xuất theo yêu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dây chuyền băng tải pvc chất lượng tốt và giá rẻ bất ngờ đến với quý khách hàng. 

dây chuyền băng tải pvc
Băng tải pvc giá tốt chất lượng cao 

Liên hệ vào thông tin cung cấp bên dưới để đặt thiết kế và mua băng tải pvc! 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa chỉ văn phòng: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ nhà máy: C8/15 Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 090 945 1386 – 090 223 8635

Email: conveyor@phuongtritin.vn

Website: www.phuongtritin.vn

Zalo: zalo.me/0909451386 

Xem thêm các bài viết liên quan

Các Loại Băng Tải PVC Được Dùng Nhiều Nhất

Chọn Băng Tải Hàng Phù Hợp Cho Nhà Máy

Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Sản Xuất Nhờ Vào Hệ Thống Băng Tải Vận Chuyển Nông Sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *